“HỘI CHỢ ẨM THỰC” Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2013 | PIST

Tin tức sự kiện

“HỘI CHỢ ẨM THỰC” Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 2013

Nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời xây dựng tình đoàn kết giữa các Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Điện lực, Công đoàn Công ty đã tổ chức “Hội chợ ẩm thực 2013” tại Hội trường văn phòng Công ty vào ngày 17/10/2013 vừa qua.

Mỗi đội thi gồm 05 thành viên và ít nhất có 01 thành viên nam trong đội của mình, các đội được tự do chọn nấu 01 món ăn chính và 01 món tráng miệng. Sau 03 tiếng đồng hồ nỗ lực lao động, tất cả các đội thi đều đã hoàn thành tác phẩm của mình, mỗi đội đều tạo nên những món ăn mang đậm đà bản sắc quê hương.

hoi cho am thuc''Hình ảnh các món ăn tại “Hội chợ ẩm thực 2013″

CAC DOI HOAN TAT PHAN THI

Các đội thi đang nhanh chóng trình bày món ăn trước giờ chấm điểm

doi I thuyet trinhĐội I đang thuyết minh món ăn trước Ban giám khảo

Đội II – Công đoàn Bộ phận Văn phòng (Công ty TNHH MTV Du lịch lữ hành Cuộc sống Việt) đã xuất sắc đoạt giải nhất với món ăn “Cơm gà Tam Kỳ” với tổng điểm Ban giám khảo và Điểm doanh số bán hàng là 8 điểm, giải nhì đã được trao cho Công đoàn Khách sạn Du lịch Điện lực Vũng Tàu, giải ba thuộc về Công đoàn Khách sạn Du lịch Điện lực.

COM GA TAM KY

Hội thi khép lại trong không khí rộn rã, vui tươi của toàn thể cán bộ công nhân viên PIST và một năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều ý nghĩa.

 

tin liên quan